TraDanang.Com là website về tinh hoa ẩm thực trà tại thành phố biển Đà Nẵng. Đến với Trà Đà Nẵng, bạn sẽ được tận tưởng văn hóa Trà chuẩn vị Hà Nội, hợp gu Đà Nẵng, như từ các loại trà đường phố như trà chanh, trà sữa, trà trái cây cho đến văn hóa ẩm thực trà đạo truyền thống và quốc tế. 

Ngoài ra, tại Trà Đà Nẵng còn có đội ngũ biên tập viên  luôn cập nhập những bài viết mới nhất về tin tức du lịch, ẩm thực, top 10 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Những bí kíp, kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trọn vẹn và chi tiết nhất cũng như những quán xá gia truyền nổi tiếng mà chỉ người địa phương mới biết.

Ngoài ra hiện tại Trà Đà Nẵng đã có cửa hàng riêng tại trung tâm thành phố: Trà chanh tổ dân phố – 60 Trần Quý Cáp. Các bạn đã từng trải nghiệm thưởng thức một cốc trà đá vỉa hè tại Thủ đô chưa, nếu chưa thì bạn sẽ không thể bỏ qua Tổ dân phố Trà Chanh đâu! Đến với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận ẩm thực trà Đà Nẵng theo phong vị Hà Nội. Cùng bạn bè hàn huyên chuyện trò đôi ba câu, giao lưu với sự đồng điệu về cảm xúc, nhâm nhi chút đồ nhắm dưới nền nhạc Acoustic trong tối cuối tuần thì thật tuyệt. Tại Tổ dân phố Trà Chanh, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn như: Trà chanh Tổ dân phố, Trà Kim quất nha đam, Trà chanh đào, Tắc lắc sữa,… các món ăn vặt kèm theo như: Hướng dương vị dừa, Phô mai que, Nem chua rán Phố Cổ, Khô heo cháy tỏi,… Với giá cả giao động từ 10.000 đồng đến 40.000 đồng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đem đến cho các bạn những sự trải nghiệm mới mẻ như Beer úp ngược đang làm khuynh đảo cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Không gian của quán thoáng, rộng, ngay trung tâm thành phố và sông Hàn sẽ mamg đến cho bạn những giây phút cực kì Chills và thoải mái. Nếu các bạn là Fan của trà chanh một thời thì nhất định phải ghé ngay tới đây để cảm nhận sự độc đáo và mới mẻ tại Tổ dân phố Trà Chanh. Tầm này, chỉ cần một ly thức uống mát lạnh, một dĩa hạt hướng dương và vài người bạn thì không còn gì hơn, phải không nào? Hẹn gặp lại các bạn tại Tổ dân phố Trà Chanh!

Giới thiệu trà Đà Nẵng 1